Du học vùng Osaka – Nhật Bản

 
 
HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ OSAKA – 大阪国際教育学院
Địa chỉ : 大阪府大阪市此花区西九条1-29-2
 
🚫 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 📌
📌 Osaka là một thành phố vô cùng đẹp và sầm uất với các tòa nhà cao tầng, các văn phòng, công ty nhà hàng, trung tâm mua sắm… Tọa lạc tại đây, học viện giáo dục quốc tế Osaka có rất nhiều điều kiện thuận lợi.
📌 Trường được thành lập vào tháng 9/2003 giữa lòng trung tâm thành phố Osaka nơi có tòa tháp cao nhất Nhật Bản Harukasu với độ cao 300m. Trường gần ga tàu lớn Tennoji có rất nhiều tuyến tàu điện ngầm khác nhau vì vậy rất thuận tiện khi học sinh đi học kể cả ở xa trường.
📌 Đối với các du học sinh, Osaka là thành phố kinh tế phát triển nên khá dễ dàng tìm kiếm các công việc làm thêm với mức thu nhập lương cao. Chỉ mất 30 phút đi tàu là các bạn có thể đến những trung tâm mua sắm lớn và nổi tiếng thế giới như Umeda hay Manba… Tìm kiếm việc làm thêm ở đây rất tốt.
📌 Nhà trường luôn chú trọng đào tạo cho các du học sinh toàn diện những kỹ năng tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản cũng như kiến thức xã hội để các em không chỉ có kiến thức cho các kỳ thi vào đại học tại Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (EJU) và kỳ thi năng lực Nhật Ngữ (JLPT), mà còn là một công dân có ích.
📌 Hướng dẫn nghề nghiệp: Nhà trường có phòng hướng nghiệp riêng. Các sinh viên có nhu cầu tư vấn, định hướng nghề nghiệp có thể lên và nhận tư vấn 1-1. Khóa học dự bị đại học cũng được tổ chức thường xuyên. Nhà trường luôn cập nhật những kiến thức mới và đưa vào giáo trình giảng dạy những môn học tổng quát, toán học, khoa học và Anh ngữ.
🚫 HỌC PHÍ
– 790,000 Yên/ năm (đã bao gồm phí sách vở tài liệu)
🚫 HỌC BỔNG
– Học bổng khổng lồ lên đến 340,000 Yên cho học sinh tốt nghiệp (Đại học hoặc THPT) loại giỏi tại Việt Nam
Ngoài ra còn rất nhiều học bổng hấp dẫn khác
Tham khảo thông tin thêm qua website: https://inter-edu.co.jp/
 ➡  NHANH TAY ĐĂNG KÝ NÀO 
 

Trả lời

.
.
.
.